user

Hotline: 84-4-38523798

user

Tầng 1, Nhà B2, Đại học Y Hà Nội. Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, HN

SỰ KIỆN

Fanpage

Bài viết nổi bật

THÔNG BÁO VỀ HỘI NGHỊ KHOA HỌC SINH LÝ HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ X

date03/05/2019 view146

THÔNG BÁO VỀ HỘI NGHỊ KHOA HỌC SINH LÝ HỌC

TOÀN QUỐC LẦN THỨ X

 

 

Ban chấp hành Hội Sinh lý học Việt Nam xin trân trọng thông báo:

Hội nghị khoa học Sinh lý học toàn quốc lần thứ X với các nội dung liên quan đến các nghiên cứu về chức năng, hoạt động chức năng và thăm dò hoạt động chức năng của các cơ quan, hệ thống cơ quan trong cơ thể sẽ được tổ chức năm 2014. Ban Tổ chức Hội nghị khoa học Sinh lý học toàn quốc lần thứ X xin thông báo:

1. Ban tổ chức Hội nghị nhận đăng ký báo cáo của các đơn vị và cá nhân kể từ ngày 10/3/2014 và tiếp tục nhận đăng ký đến hết ngày 31/7/2014.

2. Thời gian tổ chức Hội nghị khoa học: Thứ bảy ngày 1 tháng 11 năm 2014.

3. Địa điểm tổ chức: Trường ĐH Kỹ thuật y tế Hải Dương, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

4. Thể lệ bài viết (như thông báo lần thứ 1)

- Phông chữ Time New Roman, cỡ chữ 14.

-  Mỗi báo cáo không quá 6 trang đánh máy cho báo cáo kết quả nghiên cứu và 8 trang cho báo cáo tổng quan (trình bày trên giấy A4, lề trên 3cm: lề dưới: 2cm; lề trái: 2,5cm; lề phải 2cm).

+ Các báo cáo gửi đăng ký gồm có:

. Hành chính: Tên đề tài, tên người báo cáo, tên những người tham gia (xin liệt kê cụ thể - không đề  “và cộng sự” ), địa chỉ cơ quan của các tác giả, địa chỉ tiến hành nghiên cứu, địa chỉ liên lạc với tác giả chính (điện thoại, email)

. Đặt vấn đề: Bao gồm cả mục tiêu nghiên cứu, đối tượng và phương pháp nghiên cứu, bàn luận, kết luận, khuyến nghị (nếu cần).

. Tài liệu tham khảo: Sắp xếp theo thứ tự vần tên A-B-C. Danh mục các tài liệu tham khảo viết theo thứ tự sau: Tên các tác giả, năm công bố, tên bài, tên tạp chí/sách, tập-số(nếu là tạp chí), tên nhà xuất bản (nếu là sách), số trang.

. Tóm tắt bằng tiếng Việt và tiếng Anh : khoảng 200 - 300 từ.

+ Báo cáo tổng quan gồm: Tiêu đề, tên tác giả, địa chỉ liên lạc (điện thoại, email), chức danh khoa học của tác giả, tên đơn vị, tóm tắt nội dung báo cáo.

+ Báo cáo kết quả nghiên cứu: Tiêu đề, tên tác giả (viết chi tiết), tên và địa chỉ cơ quan thực hiện đề tài, địa chỉ liên lạc (điện thoại, email), chức danh khoa học của tác giả chính, đặt vấn đề, mục tiêu nghiên cứu, đối tượng và phương pháp nghiên cứu, kết quả chính, kết luận.

-Tác giả chịu trách nhiệm trước Ban Tổ chức Hội nghị và công luận về lý lịch khoa học, nội dung báo cáo và bản quyền.

- Các báo cáo xin được gửi bằng bản mềm qua địa chỉ email về:

+ Địa chỉ email: sinhlyhocvn@gmai.com

 

+ Văn phòng Hội Sinh lý Học Việt Nam, Bộ môn Sinh lý học, Đại học Y Hà Nội, Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.       

- Những điều cần biết thêm về Hội nghị có thể liên lạc với:

+ Văn phòng Hội Sinh lý Học Việt Nam: ĐT: 04.8523798 (205, 206, 207 ).

+ TS. Lê Đình Tùng số điện thoại: 0944627767 hoặc website: sinhlyhoc.com.vn

Ban tổ chức rất mong các vị Ủy viên BCH Hội Sinh lý học Việt Nam, các vị lãnh đạo các Hội thành viên, các vị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng Y,và các vị Giám đốc các bệnh viện, các viện nghiên cứu quan tâm thông báo, tạo điều kiện để cán bộ của đơn vị tham gia Hội nghị khoa học.

Quý vị có thể đăng ký online TẠI ĐÂY, deadline đăng ký 20/10/2014.

Để thuận tiện cho việc đi lại, nghỉ ngơi trong những ngày tham dự Hội nghị của Quý vị, chúng tôi cung cấp tới Quý vị danh sách các khách sạn của Tp. Hải Dương. Xem danh sách.

Mọi thông tin góp ý và trao đổi, xin liên hệ: Ông Nguyễn Đức Mùi, Phòng Hành chính quản trị, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Số điện thoại: 0989 149 549

Xin chân thành cảm ơn!

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

arrow